may-han

Máy Hàn Hồng Ký Giá Rẻ

Đại lý WINNER cung cấp máy hàn điện tử hồng uy tín trên khắp cả nước. Phương châm của chúng tôi “ Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu ” nên các bạn yên tâm hợp tác.

Mô tả sản phẩm

1. Đại lý cung cấp sản phẩm máy hàn điện tử hồng ký toàn quốc

Đại lý cung cấp máy hàn điện tử hồng ký uy tín trên khắp cả nước. Là nơi mang đến cho các bạn những sản phẩm tốt và chất lượng nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm nên chúng tôi hiểu rõ nhu cầu cũng như hướng mà khách hàng muốn hướng đến. Phương châm của chúng tôi “ Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu ” nên các bạn yên tâm hợp tác.

2. Các loại máy hàn điện tử hồng ký tốt nhất

Hiện nay đại lý chúng tôi có cung cấp các loại máy như sau :

a. Máy hàn Tig hồng ký

Là máy hàn dùng điện cực tungsten không nóng chảy. Điện cực này chỉ dùng để duy trì hồ quang, tạo nhiệt lượng để làm nóng chảy vật liệu hàn và que hàn rời ngoài. Toàn bộ mối hàn, tia hồ quang, điện cực hàn và vật liệu hàn được phủ bởi một lớp khí trơ, thường là argon hay helium. Dây hàn, do đó phải kẹp chung với ống thổi khí, nối với chai khí trơ. Do dùng môi trường khí trơ, nên kim loại không bị oxi hóa, do đó không cần dùng thuốc hàn.

b. Máy hàn CO2 hồng ký

Máy hàn CO2 hay còn được gọi là máy hàn Mag, được người dùng xem là một phương pháp kỹ thuật tiên tiến nhất. Với hàn quang điện nóng chảy cục cao trong môi trường hoạt tính cao. Nó rất được ưa chuộng trong lĩnh vực xay dựng cũng như ngành công nghiệp.

c. Máy hàn Mig hồng ký

Đây được xem là loại máy phổ biến nhất mà hồng ký muốn nhắm tới, vì nó phục vụ lợi ích cho cộng đồng cũng như lợi ích cho chủ sở hữu cực kỳ cao. Với giá cả hợp lý dễ sử dụng nên rất được mọi người ưa chuộng.

d. Máy hàn nhôm hồng ký

Với tổng đại lý phân phối tất cả các loại máy hàng cảu hồng ký, chúng tôi đảm bảo các nhu cầu mà khách hàng muốn. Và hàn nhôm cũng được chúng tôi hướng đến để giải quyết triệt để mối quan tâm mà khách hàng đang muốn xử lý.

e. Máy hàn que hồng ký

Với đội ngũ kỹ sư, công nhân có kỹ thuật, tay nghề cao, nhiệt tình trong công việc, những sự cố của máy sẽ được khắc phục trong thời gian ngắn nhất với chi phí phù hợp. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một trong những sản phẩm mới như máy hàn que để các bạn có thể dễ dàng sử dụng một cách tốt nhất.

f. Máy hàn cơ hồng ký

Khi máy hàn điện làm nóng chảy kim loại ở mối hàn hàn đạt tới trạng thái lỏng. Sự nóng chảy cục bộ của kim loại cơ bản được thực hiện tại các mép của phần tử ghép. Có thể hàn điện bằng cách làm chảy kim loại cơ bản hoặc làm chảy kim loại cơ bản và vật liệu bổ sung. kim loại cơ bản, hoặc kim loại cơ bản và kim loại bổ sung nóng chảy tự rót vào bể hàn và tẩm ướt bề mặt rắn của các phần tử ghép. Khi tắt nguồn đốt nóng kim loại lỏng nguội và đông đặc-kết tinh, sau khi bể hàn kết tinh tạo thành mối hàn nguyên khối với cấu trúc liên kết hai chi tiết làm một.

g. Máy hàn xách tay hồng ký

Được chúng tôi chiết khấu với nước ngoài và cung cấp đến người tiêu dùng những sản phẩm tiên tiến và chất lượng nhất. Cũng như giá cả hợp lý và không cần thông qua một số vấn đề khác. Nhanh chóng dễ sử dụng là loại máy hàn xách tay chúng tôi muốn hướng đến.

h. Máy hàn mini hồng ký

Cũng như loại máy hàn xách tay, nhưng máy hàn mini với kiểu dáng thon gọn sẽ giúp chung ta dễ dàng khi di chuyển sản phẩm trong quá trình làm việc. Nên khả năng đáp ứng nhu cầu cho người tiêu dùng rất cao.

i. Máy hàn bấm hồng ký

Được ứng dụng cao trong quá trình bấm tôn, sắt, inox, ngành kỹ thuật xây dựng, công nghiệp…Với mũi hàn bằng đồng hợp kim lâu mòn nên được khách hàng rất ưa chuộng.

j. Máy hàn sắt hồng ký

Tất nhiên việc hàn sắt là không thể thiếu trong quá trình xây dựng nên chúng ta cũng không thể bỏ sót những loại máy có thể sử dụng tốt như hàn sắt…Giá cả lại hợp lý với túi tiền người sử dụng nên bán rất chạy.

k. Máy hàn hồ quang hồng ký

Được xem là ông vua trong giới máy hàn, với tính năng ưu việt dễ dàng sử dụng trong mọi trường hợp cũng như khả năng thích ứng với các kiểu hàn khác nhau. Nên được biết đến là 1 trong những sản phẩm ưa chuộng nhất hiện nay.

l. Máy hàn điểm hồng ký

Cũng như các loại máy khác, máy này điểm được biết đến với những tính năng mới. Phù hợp với khách hàng cũng như mức độ làm việc hiệu quả mà chúng mang đến.

m. Máy biến thế hàn hồng ký

Với nhiều loại mẫu mã khác nhau, nên có nhiều sự lựa chọn cho quý khách hàng tha hồ lựa chọn và đem lại những hiệu quả tốt nhất trong công việc.

n. Máy hàn Inverter Arc hồng ký

Là dòng máy nổi tiếng về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm hợp lý với người tiêu dùng. Nên đay được xem là những sản phẩm tiêu biểu đáng được sự tin cậy của mọi người.

o. Máy cắt Plasma hồng ký

Không thể phủ nhận khả năng vượt bậc của dòng máy này, nó giúp chúng ta giải quyết những vấn đề vô cùng hóc búa một cách tốt nhất. Còn chừng chờ gì nữa mà không nhanh tay sở hữu một sản phẩm tốt như vậy.

3. Bảng giá máy hàn điện tử hồng ký

Tên sản phẩm

Giá sản phẩm

Máy hàn que Hồng Ký HK200A

3.300.000 VNĐ

               Máy hàn Hồng Ký HK H200D

4.440.000 VNĐ

Máy hàn điện tử Hồng Ký HK 200A

3.290.000 VNĐ

Máy hàn Hồng Ký HK H350D

8.510.000 VNĐ

Máy hàn Hồng Ký HK300A

8.500.000 VNĐ

Máy hàn que Hồng Ký HK-200KR

3.900.000 VNĐ

Bảng giá mang tính chất tham khảo

4. Máy hàn điện tử hồng ký giá rẻ

Công ty WINNER chúng tôi đảm bảo mang đến cho các bạn những sản phẩm giá rẻ ưu đãi nhất mà không ở đâu có thể so sánh được. Các bạn hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua hotline 0935.747.425 để được tư vấn cũng như hỗ trợ một cách tốt nhất.

5. Máy hàn hồng ký 180A

Là một trong những sản phẩm tốt và bán chạy nhất. Phù hợp với những công trình vừa và nhỏ. Nếu các bạn có thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp cũng như biết nhu cầu về giá cả.

6. Máy hàn hồng ký 200A

Với tính năng tiết kiệm điện năng so với các máy hàn truyền thống khác, với kiểu hiện thị chỉ số bằng kỹ thuật số. Nên khả năng dễ dàng sử dụng và an tâm tới chất lượng sản phẩm.

7. Máy hàn hồng ký 250A

Có hiệu suất làm việc cao, chế độ bảo vệ cực kỳ tốt khi dòng điện quá nhiệt hay quá tải, nguồn điện làm việc không ổn định và chế đọ chống giật tốt. Nên được xem là một trong những dòng sản phẩm bán chạy nhất cả nước.

8. Máy hàn hồng ký 300A

Đây được xem là những sản phẩm hay được sử dụng trong ngành công nghiệp nặng, chúng được thiết kế rất tiện lợi trong quá trình làm việc. Với tính năng ưu việt nên là món hàng không thể thiếu của mỗi nhà đầu tư và phát triển.

★ Đại lý cung cấp sản phẩm máy hàn điện tử hồng ký toàn quốc

★ Các loại máy hàn điện tử hồng ký tốt nhất

★ Bảng giá máy hàn điện tử hồng ký

★ Máy hàn điện tử hồng ký giá rẻ

★ Máy hàn hồng ký 180A

★ Máy hàn hồng ký 200A

★ Máy hàn hồng ký 250A

★ Máy hàn hồng ký 300A